Xà gồ thép đen

Xà gồ thép đen là vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều trong xây dựng dân dụng, nhà xưởng để làm khung, kèo thép, đòn tay thép cho gác đúc,… vì có ưu điểm nhẹ, khả năng chịu lực cao, rất tiện dụng, có thể cắt theo quy cách khách hàng yêu cầu. Đột lỗ theo ý muốn, tạo sự dễ dàng, linh hoạt trong xây dựng lắp ráp. Xà gồ thép đen được sản xuất từ thép càn nóng, qua dây chuyển công nghệ hiện đại theo các tiêu chuẩn kỹ thuật Nhật Bản. Sử dụng xà gồ giúp các nhà xây dựng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

xà gồ thép đen

xà gồ thép đen

Tuấn Phương Dung – nhà phân phối xà gồ thép đen chất lượng cao:

Hiện tại tại địa bàn các tỉnh phía Nam có hàng trăm đơn vị cung cấp xà gồ thép đen do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên trong con số hàng trăm ấy, lại chỉ có một phần nhỏ những đơn vị là đại lý chính hãng, cung cấp đúng sản phẩm xà gồ thép đen chất lượng cao. Công ty Tuấn Phương Dung tự hào là một thành viên trong con số nhỏ ấy. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc phân phối vật liệu xây dựng nói chung và khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình. Khách hàng khi đến với Tuấn Phương Dung hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ của công ty. Giá xà gồ thép đen nói riêng và giá xà gồ nói chung gửi tới quý khách hàng luôn là giá tốt nhất thị trường vì chúng tôi lấy hàng trực tiếp từ nhà máy và không thông qua một đơn vị trung gian nào.

NHÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU XÂY DỰNG TUẤN PHƯƠNG DUNG CHUYÊN CUNG CẤP VÀ BÁO GIÁ SẮT THÉP, TÔN, XÀ GỒ CÁC LOẠI TẠI ĐỊA BÀN CÁC TỈNH PHÍA NAM.

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG
Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel:  08.6672.1510 - Fax 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 - Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com

Xà gồ Z thép đen
Liên hệ

Tuấn Phương Dung là đơn vị chuyên cung cấp và báo giá xà gồ Z thép đen tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi là đại lý...

Xà gồ C thép đen
Liên hệ

Xà gồ C thép đen là một trong hai loại xà gồ C phổ biến nhất hiện nay. Xà gồ C thép đen là loại xà gồ...