Tư vấn chọn mua thép xây dựng

Sắt thép đã và đang là vật liệu tối quan trọng trong ngành xây dựng. Chọn mua thép xây dựng cho công trình của bạn không phải là điều dễ dàng, chúng tôi xin lưu ý quý khách hàng một số điều sau để giúp các bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất:

- Lên phương án kết cấu, sơ bộ lựa chọn loại thép phù hợp với mục đích sử dụng, dự trù chi phí công trình: Khi bạn lên được phương án kết cấu, sẽ dễ dàng hoạch toán được chi phí công trình, qua đó chi phí sẽ không bị đội lên.


thép sàn xây dựng

- Chọn thương hiệu thép có uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép xây dựng, làm khách hàng phân vân không biết lựa chọn loại nào. Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu thép lớn, có uy tín như: thép miền nam, thép pomina, thép việt nhật,…

thép xây dựng

- Tham khảo giá cả của nhiều đơn vị cung cấp thép trước khi mua: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thép vì vậy giá thép xây dựng luôn có sự sai khác nhất định. Quý khách hàng trước khi mua thép có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau, sau đó so sánh và lựa chọn được đơn vị bán thép có giá phù hợp.

- Chọn đại lý thép xây dựng uy tín, chất lượng: Hãy tham khảo người thân, bạn bè, những người xung quanh để chọn được đơn vị cung cấp thép đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích và có lợi cho quý khách hàng trước khi chọn mua thép xây dựng. Chúc quý khách có sự lựa chọn tốt nhất và xây dựng công trình tốt nhất.

 

Share :