Tôn mạ màu Phương Nam

Thương hiệu: |

Liên hệ

Tôn mạ màu Phương Nam hay còn gọi là tôn mạ màu SSSC nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và là một trong những loại tôn mạ màu hàng đầu ở nước ta hiện nay. Sản phẩm được xem là giải pháp mái lợp hoàn hảo cho mọi công trình, ngoài ra còn được dùng làm vách ngăn nhà xưởng, làm vách cửa, làm đồ thủ công mỹ ngệ, gò hàn, các công trình cần đến thép mỏng. Tôn mạ màu Phương Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312, trên dây chuyền mạ sơn liên tục, với màng sơn thành phẩm polyester và màng sơn lót epoxy. Các sản phẩm tôn Phương Nam trước khi xuất xưởng đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, số hiệu VILAS 191.

Bảng màu tôn mạ màu Phương Nam:

bảng màu tôn mạ màu phương nam

Quy cách sản phẩm:

Công suất thiết bị 70.000 tấn/năm
Độ dày (mm) 0.16 ÷ 0.8
Chiều rộng (mm) 914 ÷ 1250
Trọng lượng cuộn tối đa (tấn) 10
Độ dày màng sơn/2 mặt (µm) 25 ÷ 60
Đường kính trong (mm) 508

Quy trình sản xuất tôn mạ màu Phương Nam:

quy trình sản xuất tôn mạ màu phương nam

Đại lý Tuấn Phương Dung:

Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung là đại lý cấp 1 có uy tín và thương hiệu lâu năm trong việc cung cấp tôn mạ màu Phương Nam tại địa bàn các tỉnh phía Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp tôn mạ màu mà còn là đơn vị cung cấp các loại vật liệu như thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm, thép miền Nam, thép Pomina, thép Việt Nhật, thép hình, lưới B40, tôn mạ kẽm, tôn cán sóng, xà gồ,…đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, cùng với trang thiết bị hiện đại, Tuấn Phương Dung tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. 

tôn mạ màu phương nam

Ngoài ra chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cam kết giá tôn mạ màu là giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng là điều mà chúng tôi hướng tới.

Mọi chi tiết về thông tin sắt thép, tôn, xà gồ xây dựng, hay phản hồi về sản phẩm, dịch vụ công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG
Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel: 08.6672.1510 – Fax: 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 -  Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com