Tôn mạ màu FUJITON

Thương hiệu: |

Liên hệ

Tôn mạ màu FUJITON là một trong những dòng sản phẩm tôn của công ty FUJITON – thương hiệu tôn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty FUJITON là công ty liên doanh giữa các thành viên: Phía Việt Nam gồm: công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt (VIETRUST JSC), Công ty cổ phần thép Thành Đạt (Thành Đạt JSC) và phía Nhật Bản gồm: Tập đoàn Nippon – Sumikin (NISC), Tập đoàn Marubeni Itochu (MISI).

nhà máy tôn mạ màu fujiton

nhà máy tôn mạ màu Fujiton

Tôn mạ màu FUJITON được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS G 3322/ JIS G 3312 và hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nên có rất nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao với môi trường, tính uốn dẻo tốt, thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường. Đây là một trong những sản phẩm tôn mạ màu tốt nhất thị trường hiện nay. Có 3 loại tôn mạ màu là: FuJiTon Standard, FuJiTon Super và FuJiTon Premium.

tôn mạ màu fujiton

tôn mạ màu Fujiton

Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung hiện đang là đại lý phân phối chính thức sản phẩm tôn mạ màu FUJITON trong hệ thống bán hàng chuyên nghiệp của công ty FUJITON nhằm đem lại sự thuận lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, kho bãi vật liệu lớn, hệ thống xe chở hàng đủ loại lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuấn Phương Dung là địa chỉ tin cậy và tốt nhất cho các bạn khi muốn mua tôn mạ màu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Cam kết bán hàng:

-Cung cấp sản phẩm tôn chính hãng của FUJITON.
-Báo giá chính xác, theo giá bán lẻ mà công ty niêm yết.
-Vận chuyển tận công trình, sau khi khách hàng nhận hàng mới thu tiền.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin giá tôn thép xây dựng, hay phản hồi về sản phẩm, dịch vụ công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG
Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel: 08.6672.1510 – Fax: 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 -  Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com