Tôn mạ màu Đông Á

Thương hiệu: |

Liên hệ

Tôn mạ màu là một trong những dòng tôn nổi bật của công ty tôn Đông Á. Tôn mạ màu Đông Á được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp, tấm lợp , vách nhà xưởng và tấm che cửa sổ. Tôn  mạ  màu Đông Á có hai loại phổ biến là tôn kẽm mạ màu được sản xuất theo tiêu chuẩn  công nghiệp Nhật Bản : JIS G3312:1998 và tôn lạnh mạ màu theo tiêu chuẩn JIS G3322:1994. Sản phẩm tôn mạ màu Đông Á có ưu điểm đẹp với những màu sắc đa dạng, có tính năng chịu sự khắc nghiệt của môi trường tốt, độ bền vượt trội. Mỗi sản phẩm tôn đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt mới được đóng gói theo quy định công ty trước khi giới thiệu ra thị trường.

nhà máy tôn mạ màu đông á

nhà máy tôn mạ màu đông á

Tiêu chuẩn chất lượng tôn mạ màu Đông Á:

tiêu chuẩn chất lượng tôn mạ màu đông á

Bảng màu tôn mạ màu Đông Á

bảng màu tôn mạ màu đông á

Tại thị trường các tỉnh phía Nam hiện nay có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm tôn mạ màu Đông Á, tuy nhiên không phải đại lý nào cũng là nhà phân phối chính hãng vì vậy khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có giá cao hơn giá niêm yết của công ty. Tuấn Phương Dung là đại lý phân phối chính hãng dòng sản phẩm này tại thị trường các tỉnh phía Nam nên giá tôn mạ màu chúng tôi gửi tới quý khách hàng luôn có giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, bề dày kinh nghiệm trên 10 năm phân phối vật liệu, cùng với hệ thống kho bãi và xe hàng hiện đại nên hoàn toàn đáp ứng tốt được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng về tôn mạ màu Đông Á. Chúng tôi có thể khẳng định, Tuấn Phương Dung chính là địa chỉ tốt nhất cho quý khách hàng muốn mua tôn mạ màu giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

tôn mạ màu đông á

Mọi chi tiết về thông tin tôn, sắt thép xây dựng, hay phản hồi về sản phẩm, dịch vụ công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG
Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel: 08.6672.1510 – Fax: 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 -  Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com