Tôn cán sóng

Tôn cán sóng giá rẻ, hàng chính hãng, báo giá 24/7 cho quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tôn sóng thằng thường phân làm hai loại là tôn sóng vuông và tôn sóng tròn. Tôn cán sóng được phân loại chủ yếu dựa trên số sóng như: tôn 5 sóng, tôn 7 sóng, tôn 9 sóng,….Tôn cán sóng chủ yếu được sử dụng làm mái lợp và vách ngăn nhà xưởng, và một số công trình như biệt thự hay nhà cổ người ta thường sử dụng tôn sóng ngói làm mái lợp.

máy cán sóng tôn

máy cán sóng tôn

Nhà phân phối tôn cán sóng chính hãng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam:

Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung là đơn vị có uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp tôn cán sóng tại các tỉnh phía Nam. Chúng tôi là đại lý cấp I, chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại tôn xây dựng chính hãng, vì vậy báo giá mà công ty cung cấp luôn là giá tốt nhất thị trường. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng hệ thống kho hàng lớn, dự trữ lượng hàng luôn đảm bảo, vì thế chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có năng lực đáp ứng tất cả nhu cầu về tôn cán sóng của quý khách hàng.

Quý khách có thể xem bảng báo giá tôn mới nhất 2015 tại đây!

tôn cán sóng

hình ảnh tôn cán sóng

Mọi thắc mắc, phản hồi về các loại vật liệu như tôn, xà gồ, sắt thép xây dựng cũng như dịch vụ công ty vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG

Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel:  08.6672.1510 - Fax 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 - Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com

Sản phẩm liên quan: tôn xây dựng | tôn mạ màu | tôn mạ kẽm | tôn lạnh | tôn sóng ngói | tôn úp nóc | tôn nhựa lấy sáng | tôn việt nhật

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.