Thép Việt Nhật phi 6

Thương hiệu: |

Liên hệ

Thép Việt Nhật phi 6 của công ty Tuấn Phương Dung cung cấp hiện nay được khách hàng rất tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi chất lượng luôn đảm bảo và giá thành gần như rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bảng thép Việt Nhật phi 6 trong kho hàng Tuấn Phương Dung

STT TÊN VẬT TƯ ĐVT BAZEM
1 Thép phi 6 CT3 1 kg  

Lưu ý: Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh để nhận được thông tin chính xác giá thép Việt Nhật phi 6 cũng như các loại thép Việt Nhật khác.

thép Việt Nhật phi 6

Tuấn Phương Dung là đại lý có uy tín trên chục năm trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và thép Việt Nhật nói riêng tại các tỉnh phía Nam. Tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chí “ tinh thần thép” mà công ty Vina Kyoei đề ra, chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tận tâm phục vụ, cung cấp sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, giá thép Việt Nhật theo với giá niêm yết nhà máy là điều mà chúng tôi luôn giữ vững trong suốt những năm qua. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhẹn, hệ thống kho bãi cũng như xe vận chuyển hiện đại, Tuấn Phương Dung tin tưởng có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng khi mua thép Việt Nhật tại các chi nhánh của chúng tôi. Nâng cao niềm tin, làm hài lòng khách hàng hơn nữa là điều mà chúng tôi hướng đến.

Cam kết bán hàng:
- Báo giá vật liệu có thể thay đổi từng thời điểm và chúng tôi sẽ ra thông báo khi có điều chỉnh.
- Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển trong thành phố
- Tiêu chuẩn thép cây vằn Miền Nam, Pomina, Nhật. Theo Parem quy chuẩn thương mại .
- Thép cuộn được giao qua cân, Thép cây được giao theo cách đếm cây.
- Phương thức thanh toán : Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

TUẤN PHƯƠNG DUNG CHUYÊN CUNG CẤP THÉP VIỆT NHẬT VÀ CÁC LOẠI THÉP XÂY DỰNG KHÁC , TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ HỢP LÝ CHO KHÁCH HÀNG TẠI ĐỊA BÀN CÁC TỈNH PHÍA NAM.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG
Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel: 08.6672.1510 – Fax: 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 -  Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com

Sản phẩm cùng loại: Thép Việt Nhật phi 8 | Thép Việt Nhật phi 10 | Thép Việt Nhật phi 12 | Thép Việt Nhật phi 14 | Thép Việt Nhật phi 16Thép Việt Nhật phi 18 | Thép Việt Nhật phi 20 | Thép Việt Nhật phi 22 | Thép Việt Nhật phi 25