Thép ống

Thép  ống là một trong những dòng sản phẩm nổi bật mà doanh nghiệp vật liệu xây dựng Tuấn Phương Dung gửi tới quý khách hàng. Chúng tôi chủ yếu cung cấp hai loại thép ống chính là thép ống đen và thép ống mạ kẽm. Ở nước ta hiện nay có 2 nguồn thép ống chính là sản xuất trong nước và một nguồn khác là nhập khẩu từ nước ngoài về. Trong kho hàng của công ty luôn có sẵn thép ống với đầy đủ các kích cỡ như Ø21; Ø27; Ø34; Ø42; Ø49; Ø60; Ø76; Ø90; Ø114 và chiều dày từ 0.9 đến 2.0.

thép ống

thép ống

Đại lý thép ống Tuấn Phương Dung - uy tín số 1 tại các tỉnh phía Nam

Hiện tại địa bàn các tỉnh phía Nam có rất nhiều đại lý phân phối thép ống. Tuy nhiên không phải trong số đó đều là đại lý phân phối chính hãng, mà cung cấp theo phương thức nhập lại qua nhiều trung gian. Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung hiện là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối dòng thép ống . Chúng tôi với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, hệ thống kho hàng trải rộng, phương tiện vận chuyển hiện đại, đủ kích cỡ hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sử dụng thép ống của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm tiêu chí kinh doanh. Cam kết bán thép ống đúng giá, rẻ nhất thị trường cho quý khách.

Cam kết bán hàng: 

-Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
-Báo giá chính xác, sát với giá niêm yết tại chân nhà máy.
-Vận chuyển nhanh chóng, kịp thời đến tận công trình để đảm bảo tiến độ kịp thời cho khách hàng, sau khi khách hàng kiểm kê, hài lòng mới thu tiền.
-Kịp thời điều chỉnh giá nếu có biến động để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin giá sắt thép xây dựng, hay phản hồi về sản phẩm, dịch vụ công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG

Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân – P. 13 - Q. Tân Bình – Tp.HCM
Tel: 08.6672.1510 – Fax: 08.38109402
Hotline: 0909.555.988 – 0906.811.466 -  Mr. Tuấn
Email: theptuanphuongdung @ gmail.com
Website: www.giatonthep.com

Sản phẩm liên quan: thép pomina | thép miền nam | thép việt nhật | thép hộp | thép hộp đen | thép hộp mạ kẽm | thép hình

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.