CÔNG TY TNHH THÉP TUẤN PHƯƠNG DUNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH - LIÊN HỆ 0909.555.988 - 0938.42.42.66 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Kính chào quý khách đã đến với Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung, chúc quý khách sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

www.giatonthep.com là website trực tuyến của Công ty Tuấn Phương Dung – công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như: Sắt thép xây dựng, tôn xây dựng, xà gồ... Sau nhiều năm hoạt động và tích lũy, chúng tôi tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp vật liệu và đang nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện nhằm mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. 

Công ty Tuấn Phương Dung đã và đang là nhà cung cấp hàng đầu các loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu như: thép miền Nam, thép Pomina, thép Việt Nhật…và các loại thép xây dựng khác như thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép hình, lưới B40. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý phân phối các loại tôn như tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn cán sóng, tôn sóng ngói, tôn nhựa lấy sáng, tôn úp nóc...

Các loại vật liệu được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá. Với tôn chỉ "niềm tin của khách hàng là sự vững bền của công ty", từ khâu tìm hiểu xu hướng xây dựng, lựa chọn sản phẩm, định giá bán, giới thiệu tư vấn đến khách hàng, toàn thể nhân viên công ty đều mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Và sau cùng Công ty Tuấn Phương Dung xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua, góp phần xây dựng nên thương hiệu của công ty. Chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa để xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây!    

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG

– Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
– Tel: 08.6672.1510
– Fax: 0838.109.402
– Mã số thuế: 030.6939.005
– Email: theptuanphuongdung@gmail.com
– Website: www.giatonthep.com
– Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 (Mr.Tuấn)