Giá thép miền nam phi 16 mua ở đâu bán rẻ và uy tín nhất? Rất nhiều người trước khi xây nhà đã có những câu hỏi như vậy, kiểu như nhà phân phối nòa tốt, địa chỉ ở đâu hay như là địa điểm nào... Quý khách hãy đến với Tuấn Phương Dung để không phải băn khoăn về vấn đề chất lượng cũng như giá cả.

Bảng giá thép miền nam phi 16 của Tuấn Phương Dung (1/2016)

 

STT TÊN VẬT TƯ ĐVT BAZEM THÉP MIỀN NAM
1 Thép phi 16 1 Cây (11.7m) 18.49 168.000

 

Vật liệu xây dựng là nguồn nguyên liệu quan trọng đối với các công trình xây dựng, giá sắt thép xây dựng chịu nhiều ảnh hưởng của thị trường và biến động theo thời gian, do đó nhà đầu tư rất khó để nắm bắt được giá cả cụ thể. Chi phí sắt thép có vai trò quyết định mức đầu tư chi phí cho công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay, thép xây dựng có sự đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng và chi phí. Thép miền nam là một trong những loại thép được các nhà đầu tư xây dựng lựa chọn. Vậy, giá thép miền nam bao nhiêu tiền? Đối với những chủ đầu tư còn thiếu kinh nghiệm thì việc xác định và phân bổ tài chính trong xây dựng gặp không ít khó khăn.

Tại sao bạn nên chọn thép miền Nam phi 16 của chúng tôi?

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu những điều bạn mong muốn ở nhà cung cấp thép. Chính bởi đó, phương châm kinh doanh của công ty luôn và phải là "Sản phẩm tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp- Giá cả cạnh tranh", hiện nay công ty đang là nhà cung cấp “Uy tín” của nhiều công trình lớn nhỏ trên điạ bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Cùng với đó Tuấn Phương Dung là nhà đại lý cấp 1 chuyên nhập và phân phối thép miền Nam chính hãng tại địa bàn các tỉnh phía Nam. Chúng tôi với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, hệ thống kho hàng trải rộng, nguồn hàng dự trữ lớn, phương tiện vận chuyển hiện đại, đủ kích cỡ hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sử dụng thép miền Nam của quý khách hàng. Với mục tiêu phát triển bền vững, Tuấn Phương Dung luôn muốn xây dựng niềm tin từ nhiều khách hàng hơn nữa, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình cũng như cam kết cung cấp hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, báo giá chính xác nhất để đem đến lợi ích cũng như sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Một số lưu ý liên quan đến giá vật liệu dành cho quý khách:

- Báo giá vật liệu có thể thay đổi từng thời điểm và chúng tôi sẽ ra thông báo khi có điều chỉnh.
- Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển trong thành phố.
- Tiêu chuẩn thép Pomina theo Parem quy chuẩn thương mại.
- Thép cuộn được giao qua cân, Thép cây được giao theo cách đếm cây.
- Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

TUẤN PHƯƠNG DUNG CUNG CẤP, BÁO GIÁ THÉP MIỀN NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH PHÍA NAM VỚI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VÀ GIÁ RẺ NHẤT.

Mọi thắc mắc về chất lượng sản phẩm hoặc muốn được tư vấn về giá vật liệu quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau!

 

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG

– Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
– Tel: 08.6672.1510
– Fax: 0838.109.402
– Mã số thuế: 030.6939.005
– Email: theptuanphuongdung@gmail.com
– Website: www.giatonthep.com
– Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 (Mr.Tuấn)