Giá thép miền Nam phi 10 luôn có sự biến động từng ngày, vậy bạn đã biết giá chính xác chưa và liệu giá đó có phải là rẻ nhất không? Hãy đến với Tuấn Phương Dung để có thể nhận được thông tin về giá chính xác nhất, rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam.

Bảng giá thép miền Nam phi 10 ( 12/2015 )

STT TÊN VẬT TƯ ĐVT BAZEM THÉP MIỀN NAM
1 Thép phi 10 1 Cây (11.7m) 7.22 69.000

Lựa chọn thép xây dựng thế nào là tốt nhất?

Khi tiến hành mua sắt thép xây dưng thì ngân sách là vấn đề đầu tiên chủ đầu tư suy nghĩ đến. Trên thực tế, không ít người “méo mặt” vì bỏ ra nhiều tiền nhưng lại không được ngôi nhà như ý, hoặc được nhà vừa ý thì lại gồng mình giải quyết hậu quả “vung tay quá trán”.  Để vừa có nhà bền đẹp vừa đảm bảo túi tiền, bạn phải luôn tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những quyết định quan trọng, từ khi trao đổi với t�� vấn thiết kế, lựa chọn nhà thầu cho đến vật liệu xây dựng.
Về vật liệu xây dựng, đừng lựa chọn cái đắt nhất mà hãy chọn cái tốt nhất. Nên chọn mua những thương hiệu lớn trên thị trường để đảm bảo chất lượng cho độ bền của ngôi nhà.

Đến với Tuấn Phương Dung nơi bạn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sắt thép. Chúng tôi là một trong 10 đơn vị dẫn đầu về số lượng thép bán ra trong hệ thống đại lý phân phối của thương hiệu thép miền Nam. Chính vì vậy sản phẩm chúng tôi cung cấp hoàn toàn đảm bảo yếu tố về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ cũng như giá thép miền Nam rẻ nhất hiện nay.

kho hàng thép miền nam

Cùng với giá cả rẻ chất lượng đảm bảo công ty chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyện nghiệp về nghiệp vụ bán hàng và kiến thức về sản phẩm, hệ thống kho hàng trải rộng, nguồn hàng dự trữ lớn, phương tiện vận chuyển hiện đại, đủ kích cỡ đảm bảo cho việc vận chuyển vật liệu xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu báo giá thép miền nam và các loại sắt thép xây dựng khác, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 555 988 - Mr. Tuấn để có bảng giá nhanh và chính xác nhất.

Tuấn Phương Dung cam kết bán hàng với mục tiêu “Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng”.

NHÀ PHÂN PHỐI TÔN THÉP TUẤN PHƯƠNG DUNG CHUYÊN CUNG CẤP VÀ BÁO GIÁ THÉP, TÔN, XÀ GỒ CÁC LOẠI TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm mà công ty cung cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

 

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG

– Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
– Tel: 08.6672.1510
– Fax: 0838.109.402
– Mã số thuế: 030.6939.005
– Email: theptuanphuongdung@gmail.com
– Website: www.giatonthep.com
– Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 (Mr.Tuấn)