Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Thép Pomina

 Nhà phân phối Tuấn Phương Dung lưu ý quý khách khi chọn mua thép Pomina

 

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng trôi nổi rất nhiều sản phẩm thép pomina giả lẫn lộn với hàng thật gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Việc phân biệt thật – giả không phải là điều dễ dàng. Khi có ý đ ịnh sử dụng sản phẩm, trong đầu bạn thường đặt ra câu hỏi “Làm thế nào để nhận biết loại thép chính hãng và thép giả “.  Ngoài ra, còn rất nhiều loại thép xây dựng khác cũng được làm giả một cách tinh vi như thép miền nam hay thép vit nhật,….Nếu quý khách hàng không tinh ý và không biết cách có thể mua phải hàng giả ngay. Nhằm giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, đại lý sắt thép Tuấn Phương Dung xin đưa ra một số dấu hiệu để quý khách hàng nhận biết:

 

-Thép gân Pomina (Ø10, Ø12,…): Logo hình quả táo của công ty Pomina và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo từ 1m đến 1.2 m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân (vằn) thép.

 

hình ảnh thép gân pomina

 

-Thép cuộn Pomina (Ø6, Ø8): Trên thanh thép có in nổi chữ “Pomina”.

 

hình ảnh thép cuộn pomina

 

- Trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều có treo nhãn thép Pomina. Trên đó có ghi rõ tên, địa chỉ của công ty, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.

 

nhãn thép pomina

 

>> Mua thép tại các đại lý chính hãng để trở thành người tiêu dùng thông minh

 

Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung hiện đang là một trong những đơn vị tiêu biểu, luôn có số lượng thép bán ra dẫn đầu trong hệ thống các đại lý phân phối chính thức của nhà máy thép PominaChúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Tuấn Phương Dung có đội ngũ nhân viên chuyên cập nhật và báo giá thép Pomina liên tục để kịp thời gửi tới quý khách hàng, qua đó khách hàng có thể có sự so sánh và lựa chọn loại thép phù hợp cho công trình của mình. Ngoài ra quý khách nếu quan tâm đến giá thép có thể:

 

>> Xem thêm bảng giá thép Pomina của chúng tôi

 

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

 

CÔNG TY TNHH TM – DV TUẤN PHƯƠNG DUNG

 
– Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
– Tel: 08.6672.1510
– Fax: 0838.109.402
– Mã số thuế: 030.6939.005
– Email: theptuanphuongdung@gmail.com
– Website: www.giatonthep.com
– Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 (Mr.Tuấn)